Bạn nhận được gì khi học cắt may tại học viện EN – RICH

Bạn có biết ngày may mặc chính là một trong những ngành công nghiệp đang được phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thiết yếu của thị trường thì học việc En – Rich chuyên đạo tạo khóa học cắt may chuyên thiết kế thời trang may mặc tại Hà Nội, khóa học này sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm để có thể phát triển tay nghề của mình một cách vững vàng nhất

Bạn nhận được gì khi học cắt may tại học viện EN – RICH

Như chúng ta đã thấy thì may mặc chính là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống và nhu cầu của mỗi người, công việc may mặc này giờ đây không chỉ là công việc quen thuộc của phụ nữ mà cả các phái nam cũng tham gia ngành may mặc này. Hiện nay có không ít những bạn trẻ đang thất nghiệp và đang băn khoăn không biết lựa chọn một công việc như thế nào là phù hợp, hiểu được điều này học viện của chúng tôi đã mở các khóa học cắt may luôn có những giảng viên tận tình và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy về ngành may mặc.

Ngoài ra khi các bạn đến với chúng tôi các bạn sẽ được giảng viên của chúng tôi tận tình giảng dạy và chỉ bảo từng bạn học viên một, không những vậy khi các bạn hoàn thành xong khóa học cắt may sẽ được giảng viên tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm phù hợp.

Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich
Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich

Nhu cầu cao về may mặc là không thể phụ nhận trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và chính vì vậy ngành may cũng đã rất thân thiện với không chỉ phái nữ mà các đấng mày râu cũng đã không ít người tham gia ngành này.


Sau khóa học cắt may cơ bản thì ngoài tự may được trang phục cho cá nhân và người thân thì các học viên cũng hoàn toàn có thể mở một tiệm may nho nhỏ hoặc một cửa hàng thời trang chuyên may đo bán sẵn để phục vụ khách hàng. Sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình làm nghề bởi chúng tôi biết thời trang may mặc luôn biến động theo chiều hướng mới mẻ, phong phú và đa dạng hơn.

Các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cắt may chưa thể kinh doanh hay đi làm cho một công ty thời trang nào đó thì các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các nhà may danh tiếng ở Hà Nội để thực tập và làm việc ở đó. Các học viên cũng có thể làm tại cửa hàng chúng tôi để tiếp xúc nhiều với thực tế hơn. Hãy tin rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thật nhiệt tình trong quá trình học cũng như sau khi học xong.

Nếu các bạn muốn học cắt may nâng cao để thực hiện mong muốn sở hữu cho mình một cửa hàng thời trang may đo, may sẵn hay vào các công ty thời trang lớn chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn về mặt kỹ thuật cũng như phương thức kinh doanh để bạn có thêm những kinh nghiệm trước khi làm. Chúng tôi hy vọng rằng quy trình dạy cắt may cơ bản dưới đây mà chúng tôi mang lại cho các học viên sẽ minh họa một cách tổng thể nhất cho các bạn và nếu các bạn muốn hiểu chi tiết hơn hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>>> Bạn có thể xem thêm: Học cắt may chuyên nghiệp giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *