Bảng giá học phí học cắt may 2017

Học cắt may thời trang nữ

Các bạn đang đam mê và theo đuổi theo ngành may mặc? Nhưng bạn chưa biết gì nhiều, và đang muốn tìm đến những khóa học cắt may tại Hà Nội để nâng cao tay nghề của mình. Nhưng bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ có chất lượng giảng dạy tốt? Hãy đến với các khóa học cắt may tại học viện En- Rich, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích và theo học.

Học viện En- Rich đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và dạy cắt may, các bạn học viên đến với học viện En- Rich sẽ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế thời trang giảng dạy một cách tận tình chu đáo, các học viên được đào tạo từ căn bản tới nâng cao, tại đây các học viên có thể thỏa sức sáng tạo, không chỉ vậy học viên tại học viện sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng cắt may, và vừa học vừa đi đôi với thực hành. Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên tư vấn công việc.

Tham khảo thêm: Học cắt may thời trang nữ.

Bảng giá học phí học cắt may 2017

Sau đây là học phí của các khóa học cắt may tại học viện En- Rich bạn cần biết:

Một khóa học cắt may chuyên nghiệp trọn gói với học phí là 13 triệu một khóa học. Các học viên đến với trung tâm sẽ được hỗ trợ tất cả về máy móc và vải, kim chỉ, phấn, thước kẻ, kéo… để trợ giúp cho việc học và thực hành cho các học viên một cách tốt nhất. Học viên chỉ cần mang sách đi học, bài học đến đâu giảng viên sẽ hướng dẫn thực hành luôn tới đó, để các bạn hiểu kĩ càng hơn về bài học.

Khóa học cắt may nâng cao cao cấp đồ nữ : 10 triệu / 01 khóa
Khóa học cắt may chuyên váy đầm kiểu : 8 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).
Khóa học cắt may chuyên vest, mangto nữ : 12 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).
Khóa học cắt may chuyên vest, mangto nam : 10 triệu/01 khóa
Khóa học cắt may đầm dạ hội váy cưới : 12 triệu / 01 khóa
Khóa học cắt may nâng cao cao cấp đồ nam : 10 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).
Khóa học cắt may gia đình 10 buổi : 2 triệu/01 khóa
Khóa học cắt may cơ bản nam nữ : 6 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).

Học viên có thể tự lựa chọn lịch học và giờ học hợp lý, giờ mở cửa 8h30 đến 5h, từ thứ 2 đến chủ nhật, tại học viện còn có các lớp học buổi tối vào các thứ 2,4,6,7 trong tuần, học tối từ 19h tới 21h30.

Bạn có nhu cầu hãy đến học các khóa học cắt may tại học viện En- Rich đảm bảo bạn sẽ có tay nghề vững chãi và trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *