Cùng En – Rich học cắt may và những lưu ý về quần âu nam nam

Bạn có biết không phải người thợ may nào cũng có khả năng cắt được những dáng quần âu nam đẹp. Để có thể cắt được một chiếc quần âu nam dáng đẹp thì ngoài yêu cầu sự chuyên nghiệp thì người thợ cũng cần phải có những kinh nghiệm riêng. Tại học viện En – Rich chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những chia sẻ với bạn đọc những thiết kế, kiến thức học cắt may quần âu nam một cách đẹp nhất.

Cùng En – Rich học cắt may và những lưu ý về quần âu nam nam

Theo như những xu hướng thời trang hiện nay thì các dáng quần âu nam không chỉ tập trung vào những khung màu tối mà còn chuyển dần sang các màu sáng, sự phối kết hợp giữa các phong cách cổ điển, hiện đại hoặc các dáng quần dáng xuông, dáng côn… Do đó để có thể may quần âu một cách đẹp nhất thì các bạn cần chú ý đến một vài điểm sau:

  1. Cạp quần vừa tầm, không quá cao hoặc quá thấp, phía sau gối lên xương hông và phía trước võng xuống thấp hơn rốn từ 7-10cm.
  2. Độ dài quần: chiều dài của quần bắt đầu từ cạnh xương chậu cho tới gót chân. Chiều dài quần còn phụ thuộc vào từng dáng người cụ thể để có những điều chỉnh sao cho hợp lý.
  3. Con đỉa: một chi tiết đơn giản nhưng có ý nghĩa quan trọng, tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng vừa tăng tính thẩm mỹ.
  4. Túi quần: có nhiều dạng túi khác nhau, tùy theo kiểu dáng và nhu cầu của người dùng để lựa chọn kiểu dáng phù hợp, xẻ dọc theo chiều dài, xẻ xéo…
  5. Chất liệu vải là điều rất quan trọng, tùy theo chất liệu sẽ tạo nên những kiểu dáng khác nhau. Hãy nhớ lựa chọn những loại vải phù hợp với từng dáng quần để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Mở xưởng may gia công cần những gì?

Nếu bạn là người đam mê theo đuổi học cắt may và muốn tìm hiểu sâu thêm về nghề thì tại học viện En – Rich của chúng tôi chuyên mở lớp đào tạo các khóa học cắt may thời trang nam nữ. Với những khung thời gian đa dạng nên bạn cũng sẽ không phải lo lắng ảnh hưởng đến những công việc cá nhân. Với những chia sẻ trên đây của En – Rich mong có thể giúp ích được phần nào các bạn muốn học hỏi về ngành cắt may. Hay đơn giản là được bổ sung thêm kiến thức cho mình về ngành thời trang nam.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc về về lĩnh vực học cắt may thì bạn có thể liên hệ với học viện En Rich của chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

>>>> Bạn có thể xem thêm: Bạn nhận được gì khi học cắt may tại học viện EN – RICH

==========================================

HỌC VIỆN DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CAO CẤP EN – RICH
Địa chỉ : Số 11 ngõ 394 Cầu Giấy . Hà Nội ĐT 0982 810 286
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *