Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich

Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich

Cắt may là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường. Trước nhu cầu thiết yếu đó thì học viện cắt may thời trang En-Rich mở lớp dạy cắt may cho những người chưa biết gì học cắt may về ngành may mặc muốn được thể hiện khả năng của mình

Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich
Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich

Nhu cầu về việc may mặc ngày càng cao là không thể phủ nhận được. Bởi thế nên việc học cắt may ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Việc tham gia khóa học cắt may sẽ giúp cho bạn có thể tự may được những trang phục theo ý thích của mình. Nếu như tìm tòi học hỏi hơn nữa thì bạn có thể tự mở được cửa hàng may mặc cho mình.

Với khóa học cắt may cơ bản tại Hà Nội cùng với En-Rich thì bạn có thể từ người chưa biết gì về may mặc cũng có thể hoàn thiện được sản phẩm phục vụ cho người thân và gia đình của mình. Sau khi tốt nghiệp khóa học thì học viện vẫn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong thời gian hành nghề trước những khó khăn.

Với khóa học cắt may cơ bản tại En-Rich thì thời gian học không bị bó buộc mà học viên có thể đến học bất cứ khi nào học viên rảnh. Tại xưởng của học viện luôn có giáo viên tại xưởng sẽ hướng dẫn cho bạn bất cứ khi nào. Khóa học sẽ kéo dài cho đến khi đạt được mục tiêu đề ra của khóa học.

Có thể bạn quan tâm: Thời gian để học cắt may thành nghề

Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich
Học cắt may cơ bản tại hà Nội cùng En-Rich

Quy trình khóa học cắt may cơ bản:

  • Làm quen và sử dụng thành thạo máy công nghiệp, máy vắt sổ.
  • Cách nhận biết các chất liệu vải
  • Phương pháp đo và nhận xét dáng người, tư vấn thời trang.
  • Thiết kế quần âu nam nữ, sơ mi nam nữ, chân váy trên giấy xi măng.
  • Thiết kế quần âu nam nữ, sơ mi nam nữ, chân váy liền trên vải.
  • Cắt trên giấy để ốp vào vải hoặc cắt trực tiếp trên vải.
  • May hoàn thiện sản phẩm
  • Đúc rút được kinh nghiệm khi thực hành.

Học cắt may tại Học viện cắt may thời trang En-Rich bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về việc học cắt may cũng như được cầm tay chỉ việc và hỗ trợ dụng cụ thực hành ngay tại xưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *