Học cắt may giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Học cắt may thời trang nữ

Hiện nay, cắt may là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích vì được thỏa sức sáng tạo, và nhiều lợi ích. Vậy tại Hà Nội địa chỉ nào để học cắt may uy tín và chất lượng nhất? Hãy đến với học viện En- Rich để học những khóa học cắt may bổ ích.

Học viện En- Rich chúng tôi luôn mở các lớp học cắt may từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên đam mê với ngành thiết kế thời trang, may mặc. Khi đến với En- Rich các bạn học viên sẽ được học hỏi với các giảng viên có kinh nghiêm dày dặn kinh nghiệm và giàu kiến thức chuyên môn, là các chuyên gia thiết kế thời trang sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên. Tại đây, các bạn không chỉ được học lý thuyết mà còn đi đôi với thực hành, lý thuyết chiếm 30%, thực hành 70% số lượng buổi học.

Tham khảo thêm: Học cắt may tại Hà Nội cùng En-  Rich.

Học cắt may giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Ở một số địa chỉ dạy học cắt may khác, các bạn phải tự chuẩn bị đạo cụ học cắt may nhưng đến với học viện En- Rich các bạn học viên sẽ được hành tại xưởng và tất cả các đạo cụ và dụng cụ trung tâm sẽ hỗ trợ và phục vụ đầy đủ nhất cho các nhu cầu cần thiết của các bạn học viên.

Ngày nay ngành công nghệ may, và thiết kế thời trang ngày càng phát triển nên học cắt may đang ngày càng được các bạn trẻ hướng đến, vì vậy các bạn có nhu cầu học cắt may hãy liên hệ với chúng tôi để được để tư vấn và định hướng đúng nhất, đến với chúng tôi để có những kiến thức về học cắt may cơ bản nhất, chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *