Khóa học cắt may căn bản

Thời gian để học cắt may thành nghề

May mặc là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Để nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường thì En-Rich mở ra khóa học cắt may căn bản nhằm phục vụ cho cái đẹp của thời trang.

Với khóa học cắt may căn bản của En-Rich thì sau khóa học, học viên có thể tự cắt may được những trang phục cá nhân của mình và người thân. Hoặc cũng có thể mở được một cửa hàng may mặc nhỏ để phục vụ khách hàng.

Sau khóa học, En-Rich sẽ hỗ trợ cho học viên khi gặp khó khăn trong quá trình hành nghề bởi ngành thời trang luôn biến động theo những điều mới mẻ, phong phú nhất.

Khóa học cắt may cơ bản
Khóa học cắt may cơ bản

Đối tượng tham gia khóa học

Mọi đối tượng đều có nhu cầu học may, chỉ cần bạn là người có đam mê, có sự kiên trì, chăm chỉ và nỗ lực thì thành công chỉ là vấn đề thời gian.

Thời lượng khóa học không cố định thời gian cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của khóa học đề ra.

Nội dung khóa học cắt may căn bản:

  • Áo sơ mi nam căn bản (Có túi – đô áo 2 lớp)
  • Áo sơ mi nữ cổ đức xếp ly
  • Quần âu nam căn bản (2 túi trước – túi mổ sau)
  • Quần âu nữ căn bản
  • Chân váy (zuýp)
  • Áo phông nam, nữ.
Học cắt may thời trang nữ
Khóa học cắt may cơ bản

Giới thiệu chung về Học viện cắt may thời trang En-Rich:

Là một trong những trung tâm dạy cắt may uy tín và chất lượng ở Hà Nội với số lượng học viên đông đảo đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước thì chúng tôi phục vụ cắt may từ cơ bản đến nâng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự hào là địa chỉ đào tạo ra được nhiều người lành nghề trong lĩnh vực cắt may và đã có được những cửa hàng riêng cho mình.

Khi đến với En-Rich bạn chắc chắn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất và được cầm tay chỉ việc, thực hành tại xưởng để tự tin hơn khi bước vào nghề.

Học viện cắt may thời trang En-Rich

Địa chỉ: Số 11 ngõ 394 Cầu Giấy – Hà Nội

Số Điện Thoại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *