Khóa học cắt may gia đình tại En- Rich

Bạn yêu thích cắt may quần áo cho mình và cho người thân, bạn bè… bạn muốn tự mình thiết kế và cắt may. Bạn chưa từng học qua cắt may? bạn mới chỉ học online và qua các video dạy cắt may mà bạn vẫn chưa biết học cắt may bắt đầu từ đâu?

Bạn hãy đăng kí ngay khóa học cắt may gia đình chỉ có 10 buổi với giá học phí là 2 triệu/ 1 khóa học tại học viện dạy cắt may En- Rich. Tại đây bạn sẽ được các giảng viên là chuyên gia về thiết kế thời trang và dạy cắt may chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy, học viên theo học tại học viện sẽ được đào tạo bài bản, và cung cấp các kiến thức nền tảng, toàn diện về thời trang, sau khi hoàn thành khóa học các bạn học viên sẽ được các giảng viên tư vấn hướng nghiệp một cách chi tiết.

Tham khảo thêm: Khóa học cắt may váy đầm tại En- Rich.

Khóa học cắt may gia đình tại En- Rich

Qua nhiều thời gian dạy cắt may cho nhiều bạn học viên, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều bạn có nhu cầu học cắt may nhưng lại không có nhiều thời gian để đi học tại các trung tâm hoặc nhiều bạn đi học nhưng kết quả không như quảng cáo. Vì vậy En- Rich liên tục mở các khóa học cắt may gia đình, khóa học cắt may cơ bản, nâng cao… với thời gian linh hoạt như có cả các lớp học vào buổi tối đối với những bạn học viên vừa muốn đi làm mà vẫn học được.

Khóa học cắt may gia đình bao gồm: sử dụng thành thạo máy may công nghiệp và máy vắt sổ, cách nhận biết các chất liệu vải, và các phương pháp đo, nhận xét dáng người và tư vấn thời trang, các bạn học may chân váy, sơ mi nam nữ, áo cánh dơi, áo cổ đổ, áo phông, váy liền, váy xòe, quần âu nam nữ…

Học viên học tại học viện có thể tùy ý chọn giờ học và lịch học, trung tâm mở cửa từ 8h30 đến 5h từ thứ 2 đến chủ nhật( trừ các ngày lễ, tết ). Các bạn có nhu cầu học cắt may hãy liên hệ với chúng tôi để nâng cao tay nghề của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *