Khóa học cắt may váy đầm tại En- Rich

Khóa học cắt may cơ bản

Bạn đang muốn tự tay may cho mình những bộ váy đầm? Nhưng việc chọn các khóa học cắt may váy đầm lại có phần khó lựa chọn. Hãy đến với Học viện dạy cắt may En- Rich một địa chỉ dạy cắt may uy tín chất lượng nhất Hà Nội để bạn học cắt may, nâng cao tay nghề của mình.

Tại khóa học cắt may váy đầm của của En- Rich, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn mọi kiến thức của kỹ thuật may, từ nhỏ nhất là cách chọn lựa những dụng cụ thiết bị cần thiết và cách sử dụng, bảo quản dụng cụ máy móc thiết bị đến các cách triển khai kỹ thuật may váy như: như kỹ thuật tra khóa giọt lệ, kỹ thuật may đáp cổ liền đáp nách, may viền cổ, viền nách, váy 2 lớp, váy xếp ly, may váy dúm xòe đều, may các loại xẻ váy… Học cắt may váy đầm sẽ giúp bạn tự may được những bộ váy đầm, thời trang mà bạn yêu thích.

Khóa học cắt may váy đầm tại En- Rich

Học viện với tiêu chí học đi đôi với thực hành, tại đây học viên sẽ được làm thực tế. Dạy lý thuyết 30% thực hành 70% khóa học, cùng với trang thiết bị đầy đủ hiện đại sẽ đem lại cho các bạn học viên sự thích thú và đam mê với ngành cắt may thời trang của mình, các học viên học xong khóa học cắt may tại học viện đảm bảo sẽ có một tay nghề vững chãi và trở thành nhà thiết kế may đo thời trang chuyên nghiệp.

Học viện cắt may En- Rich là một trung tâm dạy học cắt may uy tín lâu năm là một trong những địa chỉ đào tạo và thiết kế thời trang và dạy cắt may chất lượng nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm: http://news.zing.vn/hoc-cat-may-tin-tuc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *