Muốn học cắt may thành nghề mất khoảng bao lâu?

Như chúng ta đã thấy thì học cắt may thành nghề mất thời gian khoảng bao lâu chính là tâm lý của hầu hết đối với nhũng ai đang có ý định đi học căt may để có thể tạo dựng được cho mình một tay nghề được vững vàng nhất. Khi có một nghề vững chắc thì đồng nghĩa với việc đó là bạn có thể làm cho các công ty về thời trang, có thể làm chủ của một cừa hàng may đo, một shop thời trang cho riêng mình.

Muốn học cắt may thành nghề mất khoảng bao lâu?

Trung tâm dạy cắt may En – Rich với nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực như may đo về thời trang, chúng ta đã đồng hành cùng với không ít các học viên đã từng học cắt may và đã thành nghề ngay tại đây. Thấu hiểu được tâm lý của các học viên trước khi đi học thì hầu hết các học viên đều lo lắng về thời gian, chi phí học, chỗ ăn ở và đây cũng là điều mà học viên quan tâm trước khi đi học. Đến với En- Rich bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình vì chúng tôi có thể thấu hiểu được các bạn đang nghĩ gì.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các bạn trong quá trình học cắt may với những giảng viên tận tâm chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trong nhiều năm chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những kiến thức cơ bản và nâng cao một cách tận tình nhất.

Nội dung học cắt may tại học viện En- Rich bao gồm 2 gói: cơ bản và nâng cao

Gói sơ cấp (dạy căn bản): hướng dẫn cách nhận biết và phân biệt chất liệu vải, phương pháp đo và nhận xét dáng người, hướng dẫn cách sử dụng máy khâu, máy công nghiệp, sơmi nam nữ, quần nam nữ, chân jup các kiểu, đầm liền các kiểu …..Với gói dạy cắt may cơ bản này các học viên hoàn toàn có thể tự cắt may được trang phục để phục vụ cho cá nhân cũng như những người thân trong gia đình hoặc có thể xây dựng cho mình một cửa hàng may đo nhỏ lẻ và quan trọng là các bạn được thỏa mãn niềm đam mê về thời trang.

Cắt may nâng cao: Tư vấn thiết kế thời trang, tư vấn kinh doanh thời trang, tư vấn xây dựng chiến lược marketing may, hướng dẫn kỹ năng cắt may các sản phẩm: đồ đầm, đồ kiểu, veston (nam và nữ), với tất cả các kiểu dáng từ boby, thụng rộng….Với gói dạy cắt may nâng cao này học viên sẽ được chúng tôi tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết về chiến thuật kinh doanh và kỹ năng cắt may phù hợp với các bạn muốn mở cửa hàng may đo thời trang nhỏ và vừa hoặc cắt may, ra mẫu cho một công ty thời trang.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp các học viên hiểu một cách cặn kẽ từ kỹ thuật may đến các chất liệu vải và kiểu cách phù hợp với từng chất liệu vải.

Ngoài ra khi các bạn học cắt may tại học viện En- Rich không chỉ được đào tạo khả năng về cắt may mà chúng tôi có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các học viên có ý định mở cửa hàng để kinh doanh cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang cho riêng bạn. Với kinh nghiệm đã có thì chúng tôi mong muốn được hỗ trợ tối đa cũng như chung tay hợp tác cùng với các bạn học viên.

>>>> Bài viết gần nhất: Trung tâm học cắt may thời trang tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *