Trung tâm học cắt may thời trang tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Như thực tế đã cho chúng ta thấy thì việc học cắt may cơ bản và nâng cao dang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, vì thế mà nhu cầu tìm đến một trung tâm học cắt may thời trang tại Hà Nội uy tín là điều cũng không hề dễ dàng gì đối với các học viên. Tại học viện chuyên dạy cắt may đã có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ đem lại cho các học viên đầy đủ kiến thức để có thể thành nghề.

Trung tâm học cắt may thời trang tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Như các bạn đã thấy thì nhu cầu cao về may mặc là không thể phủ nhận trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và chính vì vậy ngành may mặc đang ngày càng phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhu cầu tự mình thiết kế và làm ra các sản phẩm như quần áo, váy…của các chị em cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thếmà chúng tôi  mở các khóa dạy cắt may từ cơ bản đến cắt may nâng cao chuyên nghiệp cho tất cả các bạn.

Trung tâm dạy cắt may tại En – Rich uy tín chuyên cung cấp các khóa học cắt may từ cơ bản từ nâng cao cho đến chuyên nghiệp.

  • Dạy học viên sử dụng thành thạo máy công nghiệp,máy vắt sổ.
  • Cách nhận biết các chất liệu vải ( von, voan, chiffon, các loại vải non, các loại vải cotton, các loại vải tuýp sy, các loại vải bò, các loại vải chun, thô…)
  • Phương pháp đo và nhận xét dáng người, tư vấn thời trang.
  • Thiết kế quần âu nam nữ, sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền trên giấy xi măng.
  • Thiết kế quần âu nam nữ , sơ mi nam nữ , chân váy, váy liền trên vải.
  • Cắt trên giấy để ốp vào vải hoặc cắt trực tiếp trên vải.
  • May hoàn thiện sản phẩm.
  • Rút ra được những kinh nghiệm khi may lên sản phẩm

Sau khóa học bạn có thể may thành thạo các loại áo, đầm nữ, quần nữ, áo vest… Đặc biệt, có thể đọc được các tài liệu học cắt may tạo kiểu của các nhà thiết kế, từ đó phát triển ý tưởng và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những bộ trang phục theo ý muốn của mình.

Khóa học nâng cao: Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đào tạo chuyên sau hơn các kỹ năng mà các bạn đã được học trong khóa học cắt may cơ bản. Đồng thời, bên cạnh đó,chúng tôi cũng sẽ mang lại cho các bạn những kỹ năng chuyên sâu hơn mà khóa học cơ bản không có.

Khóa chuyên nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học cắt may thời trang tại Hà Nội chuyên nghiệp,các học viên của học viện En- Rich đã có thể trở thành một thợ may chuyên nghiệp với tay nghề cứng cáp, có thể tự ra mẫu, thiết kế những sản phẩm với độ phức tạp cao.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

>>>> Thông tin liên quan: Học cắt may là cách tốt nhất để giúp bạn dễ làm giàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *